MyTeksi - App Store

DOWNLOAD GRABTAXI

FREE

Now servicing the following cities :


บริการใหม่! แท็กซี่ 7 ที่นั่งจากแกร็บแท็กซี่ ขนจุใจไปสนามบิน

  แอพพลิเคชั่นแกร็บแท็กซี่ขอเสนอบริการใหม่ สำหรับครอบครัวใหญ่มากกว่า 4-7 คน หรือสัมภาระเยอะ ที่มีแพลนกำลังจะไปเที่ยว จากนี้ไปการเดินทางไปสนามบินคุ้มค่าและประหยัดเวลากว่าเดิม กับบริการรถแท็กซี่ไซส์พี่เบิ้ม Taxi-7 Seater  เอกสิทธิ์เฉพาะผู้ใช้แอพพลิเคชั่นแกร็บแท็กซี่เท่านั้น คุณสามารถจองแท็กซี่คันใหญ่จุใจนี้ล่วงหน้าได้ตั้งแต่ 2 ชั่วโมงถึงเจ็ดวัน ให้ไปรับคุณจากที่พัก ไปยังสนามบินดอนเมืองและสุวรรณภูมิ ความอุ่นใจและจุใจนี้มาในค่าบริการเพียง 150 บาท เพิ่มเติมจากมิเตอร์ ลองใช้วันนี้เลย! ผ่านแอพฯ GrabTaxi โดยเลือกปลายทางเป็นสนามบินสุวรรณภูมิหรือดอนเมือง และเลือกไอคอนด้านล่างเป็น Taxi-7 Seater และอย่าลืมระบุวันที่จะให้แท็กซี่พี่เบิ้มนี้ไปรับ รายละเอียดของบริการแท็กซี่ 7 ที่นั่งจากแกร็บแท็กซี่ มีดังนี้: บริการแท็กซี่ 7 ที่นั่ง สามารถใช้งานได้ผ่านการจองล่วงหน้าเท่านั้น ผ่านแอพฯ แกร็บแท็กซี่ การจองรถแท็กซี่ 7 ที่นั่ง สามารถจองล่วงหน้าได้ตั้งแต่ 2 ชั่วโมง Read the full article…

Read More

ทำไมจึงควรใช้ GrabTaxi

โดยสารอย่างปลอดภัยและมั่นใจ นอกจากเราจะพิจารณาประวัติผู้ขับรถแท็กซี่และคัดกรองแท็กซี่ที่เข้าร่วมโครงการอย่างระมัดระวังในขั้นต้นแล้ว GrabTaxi ยังมีระบบ GPS ซึ่งจะทำการค้นหาตำแหน่งของผู้โดยสารโดยอัตโนมัติ เมื่อทำการเรียกรถ แท็กซี่ที่เดินทางมารับ จะปรากฎใบหน้า ทะเบียนรถและเบอร์ติดต่อ อีกทั้งยังสามารถแชร์ข้อมูลขณะเดินทางแบบเรียลไทม์ขณะโดยสารจนถึงจุดหมายพร้อมกันนี้ผู้โดยสารยังสามารถแสดงความคิดเห็นและโหวตให้คะแนนความพึงพอใจที่มีต่อแท็กซี่ได้ ซึ่งจะเป็นอีกช่องทางที่เรานำมาประเมินผู้ขับรถแท็กซี่ในระบบทุกวันด้วย

1

เพียงสัมผัสหน้าจอ 2 ครั้ง ก็เรียกแท็กซี่ง่ายๆ

GrabTaxi จะค้นหาตำแหน่งปัจจุบันของคุณโดยอัตโนมัติ หลังจากเลือกจุดหมายปลายทาง ระบบจะประมาณค่าโดยสารให้ทราบ จากนั้นก็กดเรียกรถได้เลย

2

การค้นหาตำแหน่งผู้ขับ

ค้นหาผู้ขับแท็กซี่ที่อยู่ใกล้เคียง และสามารถดูผลการเรียกรถได้แบบเรียลไทม์

3

เมื่อเรียกรถแท็กซี่ได้สำเร็จ

จะขึ้นข้อความและสัญลักษณ์การเรียกรถสมบูรณ์ภายใน 1 นาที

4

ติดตามผู้ขับรถของคุณ

รู้ข้อมูลคนขับ สามารถติดตามพิกัดของผู้ขับรถขณะกำลังเดินทางมารับ ในระหว่างที่คุณโดยสารยังสามารถแชร์การเดินทางของคุณให้คนที่คุณรักได้แบบเรียลไทม์

อย่าเชื่อเพียงแค่คำบอกเล่าจากเรา

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ดีๆ จากการใช้งานจริงของผู้โดยสาร ผู้ขับแท็กซี่และองค์กรณ์แท็กซี่ต่างๆ

Amorn Pimhanam
วันนี้ใช้บริการ GrabTaxi ครั้งแรกจากบ้านที่ซอยร่วมฤดีมาดอนเมือง ตื่นเต้นครับว่าจะได้ผลใหม สุดท้ายสะดวกสบายมากครับรอไม่ถึงสองนาที การสื่อสารกับคนขับก็ลงตัว ขอบคุณมากครับ

ถึงเวลาร่วมทดสอบระบบกับพวกเรา

เรียกแท็กซี่ผ่าน GrabTaxi แอพพลิเคชั่นทุกครั้งที่จะใช้บริการแท็กซี่ เพื่อความปลอดภัยไร้กังวล ใช้งานง่ายๆ เพียงสัมผัสหน้าจอ 2 ครั้ง บนโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ทั้ง 4 ระบบ (iOS, Android และ BlackBerry10)